Cam kết về chất lượng sản phẩm

Trần Ký Trà luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

 

Trên bản đồ những vùng trà cổ thụ của thế giới, Việt Nam được nêu tên hàng đầu với một vùng trà cổ rộng mênh mông, kéo dài từ Đông Bắc sang Tây Bắc, gắn liền với cả một bề dày về lịch sử, văn hóa các dân tộc Việt từ ngàn đời qua.

Hành trình khám phá “miền trà cổ” không chỉ là chuyến đi chinh phục núi rừng cheo leo để tìm những gốc trà đại thụ hàng trăm năm tuổi, mà đó còn là hành trình đi tìm những nét văn hóa, những huyền thoại của cây trà cổ gắn liền với bản sắc của đồng bào miền cao nơi đất trời Đông – Tây Bắc xa xôi.

2018

Năm bắt đầu hành trình

+9

Số năm khám phá về trà

4.6/5

Đánh giá của khách hàng

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRẦN KÝ TRÀ

“Dù chỉ thân này ta với ta, tri kỷ tri âm tâm vẫn đấy. Phương Đông minh triết ấy đạo trà”

Trà “ngon” là trà duy nhất chỉ còn vị đượm ở sâu, sâu lắm khi vị đắng vị chát đã qua, khi trải nghiệm để thấu được lẽ nhân duyên trong vòng sinh diệt, khi thấu được rằng dù chỉ còn Ta với Ta, soi mình qua tấm gương xanh xanh nho nhỏ mang màu rừng núi…lúc ấy và chỉ lúc ấy Thân và Tâm sẽ là An Trú mới ngộ một điều ai là Tri Kỷ ai là Tri Âm để rồi đọng lại trên môi là nụ cười hàm tiếu.

Trần Nam Trung / Founder