Uống trà thảo mộc khi mang thai chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt. Đồ uống có chứa cafein có tác dụng lợi tiểu, giảm hấp thu chất dinh dưỡng và làm suy kiệt tuyến thượng thận. Các loại trà thảo mộc khác nhau cũng có thể làm giảm các triệu chứng ốm nghén và thậm chí giúp chuyện sinh nở sễ dàng hơn.

Lợi ích của việc uống trà khi mang thai

Uống trà thảo mộc khi mang thai chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt. Đồ uống có chứa cafein có tác dụng lợi tiểu, giảm hấp thu chất dinh dưỡng và làm suy kiệt tuyến thượng thận. Đồng thời, trà thảo mộc hydrat hóa, cung cấp các chất dinh dưỡng dễ hấp thu và đi nuôi cơ thể khi mang thai. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp giảm mức độ lo lắng và căng thẳng. Các loại trà thảo mộc khác nhau cũng có thể làm giảm các triệu chứng ốm nghén và thậm chí giúp chuyện sinh nở sễ dàng hơn.

Uống trà gì khi mang thai

Dưới đây là danh sách các loại trà an toàn để uống khi mang thai. Danh sách uống trà an toàn khi mang thai

Trà gừng khi mang thai giúp giảm buồn nôn (tạm biệt, ốm nghén!), Hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm các vấn đề về dạ dày.

Gừng là một loại thảo mộc có tính ấm giúp tiêu hóa, kích thích chu kỳ, chống buồn nôn và là nguồn cung cấp kẽm quan trọng.

Trà tầm ma khi mang thai cung cấp hàm lượng sắt, magiê và canxi hòa tan trong nước.

Trà lá tầm ma là một loại trà dinh dưỡng rất tốt có thể nhâm nhi khi mang thai, đặc biệt là khi bạn gần cuối thai kỳ. Uống một đến hai cốc mỗi ngày hoặc trộn với các loại thảo mộc khác.

Trà lá mâm xôi khi mang thai

Theo truyền thống, trà lá mâm xôi được sử dụng để chuẩn bị cho việc sinh nở và cho con bú trong giai đoạn sau của thai kỳ. Lá mâm xôi cũng là một galactose, vì vậy nó hỗ trợ sản xuất sữa mẹ. Loại thảo mộc này rất giàu canxi, magiê và sắt.
Từ tam cá nguyệt thứ hai, trà lá mâm xôi có thể an toàn để uống.
Phụ nữ nên uống một cốc mỗi ngày từ tuần 26. Sau đó, họ có thể tăng hai cốc khi 30 tuần, ba cốc khi 36 tuần và 3-4 cốc trong 37 tuần.

Trà lá bồ công anh khi mang thai, loại trà này hỗ trợ tốt trong tam cá nguyệt thứ ba, vì giữ nước là một vấn đề.

Trà lá bồ công anh rất giàu kali, có tác dụng lợi tiểu nhẹ nhưng hiệu quả.
Nó cũng được coi là một loại thuốc bổ thận và tiêu hóa nhẹ nhàng, và nó có tính kiềm hóa. Nên thêm lá bồ công anh vào một loại trà khác, chẳng hạn như bạc hà hoặc hoa cúc, vì nó có vị hơi đắng, mùi cỏ.

Trà bạc hà và bạc hà rất thích hợp để thư giãn cơ bụng và giúp giải quyết những khó chịu ở dạ dày.

Nó cũng giúp giảm buồn nôn và nôn, thường gặp trong thời kỳ đầu mang thai.
Bạc hà á tốt hơn trà bạc hà vì nó không làm tăng trào ngược (như bạc hà có thể). Cả hai đều an toàn trong thời kỳ mang thai và được sử dụng một mình hoặc kết hợp.

Trà Rooibos khi mang thai Chúng tôi rất khuyến khích sử dụng trà Rooibos trong thời kỳ mang thai!

Trà rooibos – hồng trà Nam Phi còn được gọi là trà đỏ hay trà bụi đỏ, bởi trà khi pha có màu đỏ đậm và vị ngọt tự nhiên. Trà rooibos được tạo ra bằng cách lên men lá cho đến khi lá trở thành màu nâu đỏ.

Trong số tất cả các loại trà thảo mộc, hương vị của nó gần giống với trà đen truyền thống.
Rooibos không chứa cafein, chứa canxi, magiê và rất nhiều chất chống oxy hóa.
Nó cũng có tác động tích cực đến tiêu hóa và có thể làm giảm đau bụng và trào ngược. Không giống như trà đen, rooibos có hàm lượng tannin thấp, có thể làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng.
Trẻ em cũng có thể uống rooibos. Sẽ ngon hơn với sữa và một chút mật ong.

Trần Ký Trà - Ấm Tử Sa Cao Cấp