Vũ Di Hồng Trà

Hộp Trà

Chính Sơn Tiểu Chủng

Vũ Di Nham Trà

Hộp Trà Đại Hồng Bào

Vũ Di Hồng Trà

Hộp Hồng Trà

Kim Tuấn Mi

An Khê Xuân Trà

Hộp Trà

Thiết Quan Âm

Quà tết 2023 cao cấp, hộp quà sang trọng ý nghĩa gắn kết tình thân

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt, là dịp để gắn kết tình thân gia đình, tết 2023 Quý Mão còn là cơ hội để chúng ta quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, với bạn bè và người thân của mình bằng những món quà tết, hộp quà tết ý nghĩa.

Tất cả sản phẩm

Trà Thiết Quan Âm được làm thủ công trên những quy trình nghiêm ngặt, đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Loại trà này rất bền nước và hương, người ta vẫn ví rằng: “bảy nước vẫn còn dư hương” nên khi pha trà Thiết Quan Âm là một sự trải nghiệm độc đáo.

Xem thêm

Loại trà đen Phúc Kiến này hương thơm ngọt ngào và đậm đà. Nó phức tạp nhưng rất cân bằng, hương thơm mạnh, hương vị tươi mát và êm dịu, chặt chẽ, nước trà màu đỏ tươi…Đây là một loại trà đen tuyệt vời và độc đáo của Trung Quốc.

Xem thêm

Đại Hồng Bào một loại trà ô long lá dài với hương thơm ngọt ngào, đặc tính gỗ độc đáo và tông màu nâu đỏ. Nó có một hương vị mạnh mẽ, nhưng nhìn chung không có vị đắng. Đại Hồng Bào là loại trà đắt nhất được bán trên thị trường toàn cầu và thường được dành cho những vị khách danh dự ở Trung Quốc.

Xem thêm

Chính Sơn Tiểu Chủng là một loại trà đen của Trung Quốc, đôi khi còn được gọi là “Trà hun khói”, bởi vì lá được sấy khô bằng khói trên ngọn lửa gỗ thông. Điều này mang lại cho nó một hương vị khói, mạnh mẽ, gợi nhớ đến lửa trại hoặc một bữa tiệc nướng. Một số người thích điều này, những người khác lại không thích.

Xem thêm

Gắn kết tình thân

Tết nguyên đán 2023 Quý Mão cũng là một cái tết thật đặc biệt bởi 1 năm đầy biến động, là một dịp để chúng ta tặng quà cho nhau và ngồi lại cùng nhau gắn kết tình thân. Quà tết 2023 tại Trankytra với thiết kế dạng hộp vô cùng sang trọng, kết hợp với những loại trà thượng hạng tạo nên sự đặc sắc, và nét độc đáo rất riêng…

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Trần Ký – Trung Hoa Phong Vị Trà luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

Về Trankytra

Sắp đến Giao Thừa 2023 Quý Mão rồi! chỉ còn…