HỘP QUÀ TẶNG TRÀ

Hộp Ngũ Danh Trà

Trung Hoa Nổi Tiếng

Tinh Tế Sang Trọng

Thiết Kế Phong Cách Trung Hoa

Hộp Quà Tặng Trà Chất Lượng Cao

Quà tết 2024 cao cấp, hộp quà sang trọng ý nghĩa gắn kết tình thân

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt, là dịp để gắn kết tình thân gia đình, tết 2024 Giáp Thìn còn là cơ hội để chúng ta quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, với bạn bè và người thân của mình bằng những món quà tết, hộp quà tết ý nghĩa.

Tất cả sản phẩm

Trà Thiết Quan Âm được làm thủ công trên những quy trình nghiêm ngặt, đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Loại trà này rất bền nước và hương, người ta vẫn ví rằng: “bảy nước vẫn còn dư hương” nên khi pha trà Thiết Quan Âm là một sự trải nghiệm độc đáo.

Loại trà đen Phúc Kiến này hương thơm ngọt ngào và đậm đà. Nó phức tạp nhưng rất cân bằng, hương thơm mạnh, hương vị tươi mát và êm dịu, chặt chẽ, nước trà màu đỏ tươi…Đây là một loại trà đen tuyệt vời và độc đáo của Trung Quốc.

Đại Hồng Bào một loại trà ô long lá dài với hương thơm ngọt ngào, đặc tính gỗ độc đáo và tông màu nâu đỏ. Nó có một hương vị mạnh mẽ, nhưng nhìn chung không có vị đắng. Đại Hồng Bào là loại trà đắt nhất được bán trên thị trường toàn cầu và thường được dành cho những vị khách danh dự ở Trung Quốc.

Chính Sơn Tiểu Chủng là một loại trà đen của Trung Quốc, đôi khi còn được gọi là “Trà hun khói”, bởi vì lá được sấy khô bằng khói trên ngọn lửa gỗ thông. Điều này mang lại cho nó một hương vị khói, mạnh mẽ, gợi nhớ đến lửa trại hoặc một bữa tiệc nướng.

Trà Long Tỉnh là một loại trà xanh được đặt theo tên một vùng trà nổi tiếng là thôn Long Tỉnh, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Được chế biến từ cách đây khoảng 1200 năm, đến thời nhà Thanh thì trở thành “ngự trà” tiến cung và được vua Càn Long phong danh “Hoàng trà”, nghĩa là loại trà biểu trưng cho hoàng đế.

 

Gắn kết tình thân

Tết nguyên đán 2024 Giáp Thìn là thời gian để gia đình sum vầy và cũng là thời gian để bày tỏ tình cảm với người mình thân yêu và các đối tác kinh doanh để mong một năm mới phát triển hơn. Hãy để bộ quà tết 2024 – Ngũ đại danh trà của Trần Ký Trà thay lời bạn muốn nói.

Bày tỏ lòng biết ơn đến người thân yêu

Vào những ngày đầu năm mới, con cháu thường quay quần bên mâm cơm cùng với ông bà, do đó đây cũng là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với những người sinh thành, nuôi dưỡng mình bằng cách lì xì hoặc biếu ông bà những món quà mang không khí tết.

Bày tỏ lòng tri ân với khách hàng

Với những khách hàng gắn bó lâu năm và thường xuyên sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp thì Tết cũng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân của mình và cũng là cách níu kéo quan hệ khách hàng lâu dài. Vì thế Bộ quà tết 2024 – Ngũ Đại Danh Trà là sản phẩm thích hợp cho quý doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp giữ mối quan hệ với đối tác

Với nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay thì việc níu giữ mối quan hệ đối tác là điều quan trọng để tránh các đối thủ cạnh tranh dòm ngó. Do đó nếu biết cách bày tỏ lòng chân thành của mình với họ trong các dịp quan trọng thì đây là cách kinh doanh khéo léo và lâu dài. Vậy nên lúc này Bộ quà tết 2024 – Ngũ Đại Danh Trà như “ miếng trầu là đầu câu chuyện” để gắn kết mối quan hệ kinh doanh.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Trần Ký – Trung Hoa Phong Vị Trà luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

Về Trankytra

Sắp đến Giao Thừa 2024 Giáp Thìn rồi! chỉ còn…