Hồng trà là một loại trà được làm từ lá trà tươi sau khi thu hoạch trà được phơi khô và xử lý để tạo ra hương vị và màu sắc đặc trưng của nó. Hồng trà có màu nâu đỏ và có hương thơm đặc trưng, thường có vị ngọt và đắng hậu nhẹ.

Trà đen tuy nhiên khác với hồng trà, trà đen được phơi khô và oxy hóa hoàn toàn trước khi được sấy khô. Quá trình này làm cho lá trà chuyển từ màu xanh lục sang màu đen và tạo ra hương vị đặc trưng của trà đen. Trà đen thường có vị đắng hơn so với hồng trà, nhưng vẫn có một hương thơm đặc trưng và có một số loại có hương vị ngọt nhẹ. Trà đen và hồng trà chứa nhiều chất chống oxy hóa và có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

1.000.000
600.000
Trần Ký Trà - Ấm Tử Sa Cao Cấp